The Privia Khang Điền là dự án căn hộ có quy mô 2ha toạ lạc trên đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM. Chủ đầu tư của dự án là Khang Điền House, dự kiến sẽ cung ứng gần 2000 căn hộ với diện tích từ 1-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của cư dân trên địa bàn. Dự án với thiết kế củng như sự uy tín trên thị trường về tiến độ và chất lượng sẽ tạo nên cơn sốt cho khu vực Bình Tân .

The Privia

The Privia Khang Điền có vị trí kết nối vàng

Dự án The Privia Khang Điền có vị trí toạ lạc tại mặt đường 158 An Dương Vương, đây được xem là khu vực có kết nối tốt của Bình Tân, từ dự án cư dân có thể dễ dang di chuyển về khu vực khác mà không bị hạn chế về mặt địa lý.

vị trí the privia

Từ vị trí của dự án, cư dân có thể đi đến rất nhiều địa điểm hành chính quan trọng của phường, quận và thành phố như chợ Bến Thành, chợ An Đông, chợ Bình Tây cách dự án khoảng 4 – 12km. Các bệnh viện nổi tiếng như BV Chợ Rẫy 7km, BV Nhi 8km, BV Nhân dân 8km hay BV Bệnh nhiệt đới cách 9km.  Có thể nói, với The Privia Khang Điền, kết nối mở ra là vô hạn, cư dân có thể yên tâm di chuyển trên những cung đường lưu thông tốt, lại không tốn nhiều thời gian, chi phí đi đến nơi làm việc, trường học hay sinh hoạt cơ bản hàng ngày.

Một toạ độ phù hợp sẽ là nền tảng vững chắc để dự án vươn lên phát triển những giá trị tầm cỡ, và The Privia Khang Điền đã có được một vị trí tuyệt đẹp trên bản đồ bất động sản TPHCM.

 

The Privia Khang Điền – Điểm sáng cho thị trường căn hộ Bình Tân

Căn hộ The Privia Khang Điền là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Khang Điền được triển khai trong năm 2022, với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng cao cung cấp nơi an cư tuyệt hảo dành cho người Việt Nam, chủ đầu tư luôn chú trọng vào việc phát triển hệ sinh thái tiện ích, chất lượng xây dựng cao và hệ thống an toàn an ninh tốt bất nhất thị trường.

cảnh quan the privia

Những năm gần đây thị trường căn hộ Bình Tân luôn thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm chính vì vậy mà khu vực hầu như luôn thiếu về nguồn cung căn hộ cao cấp, sự ra đời của The Privia Khang Điền là điểm mấu chốt củng như giải cơn khát căn hộ cho vực. Với Thiết kê hiện đại, sang trọng cùng hệ sinh thái đầy tiện nghi và cao với mức giá bán phù hợp đây sẽ là dự án thu hút giới đầu tư củng như khách hàng đổ về tạo nên cơn sốt cho khu vực.

The Privia có thiết kế hiện đại, mỗi căn hộ là một thế giới nhỏ ấm cúng, hạnh phúc cho mỗi gia đình yên tâm an cư lạc nghiệp, là lựa chọn đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư. Chủ đầu tư mong muốn tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, giúp đỡ và hoà nhập với nhau, làm nên thương hiệu The Privia. Không có lí do gì để từ chối một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ tại dự án.

Xem thêm >>> Đại lý f1 The Privia Khang Điền

Rate this post
DMCA.com Protection Status
.
.