The Privia Khang Điền là sản phẩm mới đầy tâm huyết của chủ đầu tư Khang Điền House, với thiết kế hiện đại và sang trọng, mật độ xây dựng thấp thay vào đó là sự tối ưu các tiện ích dành cho cư dân dự án, mang lại không gian sống tuyệt vời nhất. Dự án ra mắt thị trường ngay thời điểm Bình Tân đang thiếu nguồn cung căn hộ, hứa hẹn sẽ tạo làn gió mới cho khu vực củng như thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về đây, vậy Giá Bán The Privia Khang Điền sẽ ở mức giá nào, hãy cùng chúng tôi phân tích dự đoán bên dưới.

Thông Tin Căn Hộ The Privia Bình Tân

  • Tên dự án : The Privia
  • Vị Trí : 158 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCM.
  • Chủ đầu tư : Khang Điền
  • Tổng thầu xây dựng : Conteccons.
  • Quy mô : 1.83 hecta với hơn 2000 căn hộ.
  • Loại hình sản phẩm : căn hộ , shophouse
  • Pháp lý : sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm đối với NNN.
The Privia

Giá Bán Căn Hộ The Privia Khang Điền 

Giá Bán

Căn hộ Privia Khang Điền với thương hiệu và sự uy tín bật nhất thị trường của Khang Điền, chất lượng xây dựng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất, thiết kế hiện đại sang trọng, cách bố trí layout củng phù hợp đa dạng với nhiều nhu cầu tư gia đình trẻ đến đại gia đình nhiều thế hệ. Không những vậy dự án còn có hệ thông tiện ích vô cùng tiện nghi và đa dạng phục vụ nhu cầu cho nhiều thế hệ, đặc biệt dự án có vị trí vô cùng đắc địa, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển về các khu vực lân cận trung tâm HCM.

Với những ưu điểm và lợi thế của dự án, mức giá dự kiến được các chuyên gia, giới đầu tư dự đoán chủ đầu tư Khang Điền sẽ sét mức giá bán căn hộ Privia Khang Điền dao động quanh từ 48 triệu/m2

Chính Sách Bán Hàng

Chính sách bán hàng dự án The Privia dự kiến sẽ nhận booking 50 triệu/suất có hoàn lại, tiến độ thanh toán củng sẽ theo tiến độ của chủ đầu tư, thanh toán 30% ký HĐMB và được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ. Chi tiết hơn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác từ chủ đầu tư.

5/5 - (6 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.